CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN
CÔNG NGHIỆP VÀ VẬN TẢI (TRACODI) 

Họp mặt Tất niên TRACODI 2014

Hòa trong không khí phấn khởi cả nước chào đón năm mới Ất Mùi 2015 và tiễn biệt năm cũ Giáp Ngọ 2014, Công ty cổ phần Đầu tư Phát triển Công nghiệp và Vận tải (TRACODI) vui mừng tổ chức buổi Họp mặt liên hoan Tất niên năm 2014. 

Buổi họp mặt như là một dịp để TRACODI ôn lại chặng đường 25 năm phát triển và 2 năm hoạt động theo mô hình tổ chức Công ty cổ phần, đồng thời là dịp để chào mừng TRACODI thêm một tuổi mới. Buổi họp mặt diễn ra trong không khí thật tươi vui, ấm cúng vào những ngày cuối cùng của năm Giáp Ngọ. 

Trong không khí thân mật, cởi mở, thay mặt Ban Lãnh đạo Công ty TRACODI, Tổng Giám đốc – Ông Lê Chí Thành và Chủ tịch Hội đồng quản trị - Bà Nguyễn Thị Diệu đã bày tỏ niềm cảm kích sâu sắc được vinh dự đón tiếp các vị khách mời, các vị khách đã không quản đường xá xa xôi đến từ thủ đô Hà Nội, Long An, An Giang và nhiều tỉnh thành khác gồm: Ban Lãnh đạo Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh Long An; Ban Lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh Long An; Ban Lãnh đạo Tổng Công ty Kinh doanh Vốn Nhà nước – Chi nhánh phía Nam (SCIC); Các thành viên Hội đồng quản trị Công ty TRACODI; Các thành viên Ban kiểm soát Công ty TRACODI; Ban Lãnh đạo Công ty liên doanh VINATAXI, Công ty liên doanh ANTRACO; Tất cả các khách hàng, bạn hàng, các ngân hàng, đối tác, hàng xóm, láng giềng; Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc cùng toàn thể CBNV Công ty đang làm việc tại Công ty hoặc đã chuyển công tác, các cán bộ hưu trí; 

Buổi Tất niên năm nay là dịp để toàn thể CBNV Công ty TRACODI họp mặt, giao lưu, chia sẻ những thuận lợi, nhìn lại những khó khăn, thách thức trong năm 2014 vừa qua, cũng như đề ra phương hướng cho năm mới 2015. Đồng thời, thay mặt Ban Lãnh đạo Công ty, Tổng Giám đốc và Chủ tịch Hội đồng quản trị đã gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể quan khách, đồng thời gởi lời tri ân và cảm ơn sâu sắc đến Ban lãnh đạo cấp trên, lãnh đạo các Ban ngành thành phố, địa phương, các khách hàng, đối tác, cán bộ hưu trí của Công ty và đặc biệt là toàn thể CBNV Công ty TRACODI đã nỗ lực góp phần hoàn thành nhiệm vụ năm 2014 cũng như trong thời gian tới. 

Cũng qua lời chúc tết này ông Lê Chí Thành bày tỏ hy vọng toàn thể các CBNV Công ty TRACODI sẽ “chung sức, đồng lòng khắc phục những hạn chế trong nội tại, phát huy lợi thế cả chủ quan và khách quan thực hiện tốt nhất nhiệm vụ của từng người, ở mỗi vị trí công tác được phân công.” 

Buổi họp mặt còn tạo ra sân chơi cho các nhân viên TRACODI trổ tài biểu diễn ca hát, giao lưu giữa các đơn vị, trao quà tặng cho cán bộ hưu trí và đặc biệt là phần quà rút thăm may mắn với 16 giải có tổng giá trị giải thưởng là 10 triệu đồng gồm: 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba, 01 giải tư và 12 giải năm. 

Nhân dịp năm mới Xuân Ất Mùi 2015, Ban Lãnh đạo Công ty TRACODI kính chúc tất cả quý vị cùng gia đình một năm mới VẠN SỰ NHƯ Ý, AN KHANG THỊNH VƯỢNG và THÀNH CÔNG TRONG CUỘC SỐNG! Chúc con thuyền TRACODI ngày càng vững mạnh, “xây khát vọng” vươn ra biển lớn và gặt hái được nhiều thành quả trong năm Ất Mùi 2015. 

Một số hình ảnh tại buổi họp mặt tất niên 2014 tại Công ty TRACODI: 

Tổng Giám đốc khai tiệc 

Tổng Giám đốc tặng quà cho cán bộ hưu trí 

Các hình ảnh rút thăm và trao giải trúng thưởng: 

Các hình ảnh ca hát giao lưu: 

Các tin khác

Chương trình Team building BCG Group năm 2017

Chương trình Team building BCG Group năm 2017

Ngày 3 5/11/2017 va qua, tại resort Casa Marina – Ghềnh Ráng, Tp. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. BCG Group đã tổ chữ chương trình Team Building cho toàn b CBNV Tập đoàn 


Lễ kết nạp Đảng viên chi bộ cơ sở TRACODI

Lễ kết nạp Đảng viên chi bộ cơ sở TRACODI

Ngày 08/01/2016, trong không khí trang nghiêm, Chi bộ cơ sở Công ty TRACODI đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên đối với đồng chí Biện...