CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN
CÔNG NGHIỆP VÀ VẬN TẢI (TRACODI) 

Chương trình nghệ thuật đặc biệt: "Nối vòng tay lớn" – BCG đơn vị tài trợ kim cương


Chương trình nghệ thuật đặc biệt Nối vòng tay lớn

Với mục đích kết nối trái tim, động viên tinh thần "tương thân tương ái", tôn vinh nỗ lực và sự hy sinh của các lực lượng tuyến đầu, Sở Văn hóa và Thể thao TP HCM cùng Tổ chức Khoa học và Chuyên gia Việt Nam toàn cầu (AVSE Global) và Quỹ Trịnh Công Sơn, phối hợp tổ chức chương trình giao lưu nghệ thuật trực tuyến với chủ đề "Nối vòng tay lớn" kêu gọi sự đồng lòng, vững tin của Nhân dân cả nước trong cuộc chiến vượt qua Covid - 19.

Thông qua chương trình, Ban tổ chức cũng mong muốn kêu gọi mọi nguồn lực đóng góp vào quỹ "Phòng chống Covid-19" do Ủy ban MTTQ TP HCM quản lý.

Tập đoàn Bamboo Capital (BCG) - Công ty mẹ của TRACODI dưới cương vị là nhà tài trợ kim cương, đồng hành công tác tổ chức và lan tỏa chương trình đến công chúng, góp sức vào hoạt động ý nghĩa cổ vũ cộng đồng nên cao tinh thần đồng lòng, nhân ái.

Các đơn vị nghệ thuật của TP gồm: Trung tâm Ca nhạc nhẹ, Nhà hát Giao hưởng – Nhạc – Vũ kịch, Nhà hát Ca – Múa – Nhạc Dân tộc Bông Sen, Nhà hát Cải lương Trần Hữu Trang, cùng bắt tay để thực hiện chương trình này, nhằm góp phần tạo nên sự phong phú về loại hình nghệ thuật và sức hấp dẫn, thu hút sự quan tâm của đông đảo công chúng.

Mỗi đầu cầu tại mỗi vùng miền đều có sự "góp giọng" của nhiều thế hệ nghệ sĩ từ các nghệ sĩ gạo cội đến các nghệ sĩ trẻ, với nhiều dòng nhạc khác nhau cùng tham gia biểu diễn như: NSND Tạ Minh Tâm, NSND Thanh Ngân, NSUT Thanh Lam, NSUT Vân Khánh, NSUT Lê Tứ, Cẩm Vân – Khắc Triệu, Hồng Nhung, Đức Tuấn, Tùng Dương, Thanh Bùi, Hà Lê, Lân Nhã, Mỹ Anh, TLinh, Hoàng Quyên, Kyo York với hi vọng có thể dùng âm nhạc như cách để kết nối những người con đất Việt, dù đang sinh sống và làm việc ở đâu, dù đang ở trong hay ngoài nước đều có thể cùng "nối vòng tay", đồng lòng vượt qua dịch bệnh. 

XEM NGAY:

Chương trình nghệ thuật đặc biệt "NỐI VÒNG TAY LỚN" - TRAILER | 20g Chủ Nhật 26/09 - HTV MUSIC 

Trong chương trình, các nghệ sĩ sẽ thể hiện những sáng tác nổi tiếng, với ý nghĩa lan toả những giá trị tốt đẹp của dân tộc Việt Nam, nhất là trong những giai đoạn hết sức khó khăn, những tác phẩm ca ngợi tình yêu với quê hương, đất nước, yêu cuộc sống, nghĩa đồng bào.

Nhạc sĩ Trịnh Công Sơn đóng góp cho chương trình những ca khúc ý nghĩa và được nhiều người yêu mến của ông bên cạnh nhiều tác phẩm âm nhạc đương đại của các tác giả nổi tiếng như: Trịnh Công Sơn, Trần Long Ẩn, Thanh Tùng, Lê Quang, Quốc Bảo… hài hòa cùng các loại hình nghệ thuật đặc trưng của vùng đất phương Nam với các sáng tác của các tác giả Hoàng Song Việt, Huỳnh Tú và sức sống tươi mới của nhiều tác giả trẻ tài năng như nghệ sĩ Thanh Bùi, ca sĩ Hoàng Quyên, ca sĩ trẻ Mỹ Anh và TLinh.

NSUT Thanh Thúy (Phó Giám đốc Sở VH TT TP HCM) chia sẻ: "Chương trình được dẫn dắt qua bàn tay đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn giữ vai trò đạo diễn âm nhạc. Với ý nghĩa nêu bật được sự quyết tâm của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân thành phố cùng với sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát, kịp thời của các cơ quan Trung ương trong công tác phòng, chống dịch thời gian qua; những cống hiến, hi sinh thầm lặng của các lực lượng trên các tuyến đầu; sự chia sẻ, ủng hộ của Nhân dân cả nước; sự quan tâm, chăm lo của các cấp chính quyền đối với người dân Thành phố trong giai đoạn khó khăn của dịch bệnh Covid -19".

Bên cạnh chương trình âm nhạc đầy ý nghĩa phối hợp với các đơn vị tổ chức, Tập đoàn BAMBOO CAPITAL mới đây cũng đã thành lập và ra mắt QUỸ BCG FOUNDATION CŨNG - VÌ SỨ MỆNH ĐỒNG HÀNH CÙNG CỘNG ĐỒNG.

Quỹ BCG Foundation hoạt động độc lập, phi lợi nhuận với phương châm “Learning to give – Cho đi để nhận lại” cùng mục tiêu chia sẻ, chăm lo cho các hoàn cảnh khó khăn, đóng góp cho sự phát triển an sinh xã hội.

 

 

Thông qua những hoạt động thiện nguyện của Quỹ BCG Foundation đã và đang triển khai, BCG mong muốn tiếp tục lan tỏa tấm lòng, tinh thần của con người BCG, góp phần san sẻ khó khăn cùng đồng bào cả nước. Đồng thời, truyền cảm hứng tích cực đến cộng đồng, kêu gọi toàn xã hội chung tay vì mục tiêu đẩy lùi và chiến thắng đại dịch Covid-19.

 Nguồn: https://nld.com.vn/van-nghe/chuong-trinh-nghe-thuat-dac-biet-noi-vong-tay-lon-20210921092225614.htm