Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Công Nghiệp & Vận Tải (Tracodi)

Công ty Cổ phần 3K Plus Việt Nam

Thông tin chung:

Tên giao dịch Việt Nam: CÔNG TY CỔ PHẦN 3K PLUS VIỆT NAM

Tên giao dịch quốc tế: 3K PLUS VIETNAM JOIN STOCK COMPANY

Địa chỉ: 43 Phan Bội Châu, phường Thạch Thang, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng, Việt Nam

MST:  0401981631

Được thành lập theo đăng ký kinh doanh ngày 10 tháng 6 năm 2019 giấy phép đăng ký kinh doanh số 0401981631 tại sở Kế Hoạch Đầu Tư thành phố Đà Nẵng. Thay đổi lần thứ 4 vào ngày 16 tháng 3 năm 2021

Lĩnh vực hoạt động:

Công ty Cổ Phần 3K Plus Việt Nam là doanh nghiệp hoạt động trên 2 lĩnh vực kinh doanh chính: thi công xây dựng và đầu tư bất động sản.

  • Các dự án thi công xây dựng gồm:
  • Dự án Malibu – 94 Villas
  • Dự án Amor Garden – 46 Villas
  • Dự án Casa Marina giai đoạn 2 – nhà mẫu
  • Dự án Hội An Dor – 64 Shophouse
  • Dự án đầu tư bất động sản : Aurai Apartment – 61 Ngô Thì Nhậm, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Với mô hình hoạt động hiện đại, đội ngũ kỹ sư, cán bộ nhân viên có chuyên môn cao trong lĩnh vực thi công xây dựng công trình, Công ty Cổ phần 3K Plus Việt Nam luôn không ngừng cải tiến trong công nghệ, giải pháp trong việc cung cấp dịch vụ. Mang đến những sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý và đón nhận được nhiều sự tin yêu và quý mến của khách hàng trong suốt quá trình hoạt động của mình.

Thế mạnh làm nên thương hiệu của 3K Plus Việt Nam chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng tinh thần  làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một mô hình làm việc  hiệu quả, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án.

“ Khát khao – Khiêm nhường – Không quản ngại” là kim chỉ nam mà mỗi thành viên 3K Plus Việt Nam luôn hướng đến. Từ đó, sẽ luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.