Transport and Industry Development Investment Joint Stock Company (Tracodi)

Tập đoàn Bamboo Capital tham dự tọa đàm hợp tác đầu tư liên minh các doanh nghiệp Châu Á tại Hàn Quốc

12/20/2018

(BCG) Ngày 19/12/2018 tại Seoul, Hàn Quốc, đại diện tập đoàn Bamboo Capital (BCG) – chủ tịch  Nguyễn Hồ Nam  đã tham gia buổi Tọa đàm hợp tác đầu tư cùng Liên minh các Doanh nghiệp Châu Á (ABA). Buổi tọa đàm thu hút hơn 350 doanh nghiệp Hàn Quốc tham dự, mở ra nhiều tiềm năng hợp tác đầu tư cho BCG cũng như các doanh nghiệp khác.

Ông Nguyễn Hồ Nam – Chủ tịch tập đoàn BCG tại tọa đàm

Nhân dịp này, BCG cũng đã ký kết hợp tác chiến lược với một đối tác Hàn Quốc lớn về chuyển giao công nghệ sản xuất phân bón vi sinh. Theo dự kiến, BCG sẽ cùng đối tác xây dựng nhà máy sử dụng công nghệ này tại Long An.

Ký kết hợp tác với đối tác Hàn Quốc về chuyển giao công nghệ phân bón vi sinh

Công nghệ phân bón vi sinh ứng dụng các chủng vi sinh vật có ích như vi khuẩn, nấm, xạ khuẩn vào sản xuất phân vi sinh để làm phân bón. Loại phân này sau khi được bổ sung vào môi trường đất trồng trọt, các vi sinh vật sẽ hoạt động và sản sinh ra các dưỡng chất cho cây trồng, đồng thời còn có hoạt tính giúp cải tạo đất, phòng trừ sâu bệnh và nâng cao năng xuất, chất lượng nông sản. Đặc biệt, phân vi sinh đảm bảo không gây ảnh hưởng xấu cho chất lượng nông sản, con người, động thực vật và môi trường sinh thái. Ông Nam cho biết, điều này là hoàn toàn phù hợp với chiến lược phát triển bền vững của BCG.

Nguồn: BCG