Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Công Nghiệp & Vận Tải (Tracodi)

BCG Land sở hữu dự án căn hộ tại Thảo Điền

06/04/2018

(BCG Land) Ngày 04/04/2018, Công ty Cổ phần BCG Land đã công bố về việc sở hữu dự án căn hộ tại Thảo Điền.

Dự án lạc tại đường Nguyễn Văn Hưởng, Phường Thảo Điền, Quận 2, nơi tập trung nhiều dự án bất động sản cao cấp và sang trọng đang được xây dựng. Dự án dự kiến sẽ phát triển với quy mô công trình bao gồm 2 tòa nhà, mỗi tòa nhà cao 22 tầng, được xây dựng trên tổng diện tích đất hơn 9.000 m2 .Với vị trí đắc địa tại khu vực phía Đông của thành phố, gần bờ sông Sài Gòn, dự án đảm bảo không gian sống thoải mái tiện nghi và thân thiện với môi trường.

Dự án có tổng mức đầu tư là 2.055 tỷ đồng, dự kiến sẽ khởi công trong Q2/2018, trong đó Tracodi sẽ đảm nhận tổng thầu cho dự án.

Vị trí dự án căn hộ tại Thảo Điền của BCG Land

Ông Nguyễn Thanh Hùng – Tổng giám đốc BCG Land chia sẻ “Thị trường bất động sản năm 2018 vẫn phát triển ổn định đối với những phân khúc thị trường và các sản phẩm có chất lượng và giá cả hợp lý.Chúng tôi tin rằng dự án này sẽ trở thành một trong những dự án đáng chú ý trong phân khúc căn hộ trung cấp ở khu vực phía Đông thành phố”.

BCG Land là một trong những công ty thành viên của BCG, hoạt động chính trong lĩnh vực xây dựng và phát triển bất động sản. Vừa qua, công ty mẹ BCG đã nhận chuyển nhượng 100% vốn công ty TNHH Indochina Hội An Beach Villas là công ty sở hữu dự án khu nghỉ dưỡng Malibu tại Quảng Nam với quy mô dự án khoảng 11 ha, bao gồm 100 căn biệt thự villa và 300 căn hộ. Dự án dự kiến sẽ khởi công vào tháng 4 năm 2018./.