Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Công Nghiệp & Vận Tải (Tracodi)

(BCG) - Quỹ Bamboo Foundation ủng hộ 500 triệu đồng cho công tác phòng chống dịch Covid-19 phường Thảo Điền, TP Thủ Đức

17/06/2021

(BCG) - Ngày 17/6, Quỹ Bamboo Foundation thuộc Tập đoàn Bamboo Capital (BCG) đã ủng hộ 500 triệu đồng cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc phường Thảo Điền, TP. Thủ Đức để phục vụ công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.


Ông Nguyễn Thanh Hùng, Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Bamboo Capital trao 500 triệu đồng ủng hộ cho Ủy ban MTTQ phường Thảo Điền, TP. Thủ Đức

BCG là tập đoàn đa ngành, hoạt động trên bốn lĩnh vực chính là năng lượng tái tạo, cơ sở hạ tầng và bất động sản, xây dựng và thương mại, sản xuất và nông nghiệp. Là doanh nghiệp định hướng phát triển hoạt động kinh doanh phải gắn liền với phát triển cộng đồng và công tác xã hội, từ đầu mùa dịch đến nay, BCG đã có nhiều hoạt động hỗ trợ, chia sẻ công tác phòng chống dịch cả nước.  

Ủy ban MTTQ phường Thảo Điền tặng hoa và ghi nhận sự đóng góp của Quỹ Bamboo Foundation 

Trước đó, BCG đã ủng hộ 1 tỷ đồng và 10.000 liều vắc-xin trị giá 5 tỷ đồng cho Quỹ vắc-xin phòng chống Covid-19 tỉnh Long An; Ủng hộ 1 tỷ đồng cho Quỹ vắc-xin Covid-19 tỉnh Bình Định, 500 triệu đồng cho tỉnh Quãng Ngãi. Cán bộ nhân viên toàn tập đoàn BCG cũng đồng lòng trích 1 ngày lương để ủng hộ quỹ vắc-xin Việt Nam 1 tỷ đồng. BCG cũng là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong công tác tài trợ tiêm chủng vắc-xin Covid-19 cho nhân viên đang công tác tại tập đoàn và người thân.

Tập đoàn BCG tin tưởng rằng với sự vào cuộc quyết liệt, đồng bộ, hiệu quả của cả hệ thống chính trị, sự chung tay đồng lòng của doanh nghiệp và nhân dân, Việt Nam nhất định sẽ chiến thắng đại dịch, hoàn thành mục tiêu kép là phát triển kinh tế và kiểm soát thành công dịch bệnh.