Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Công Nghiệp & Vận Tải (Tracodi)

Học bổng Antraco – tiếp bước đến trường năm học 2019

22/08/2019
Ngày 21/08/2019 Công ty TNHH liên doanh ANTRACO phối hợp với Hội khuyến học huyện Tri Tôn tổ chức Lễ trao học bổng Antraco năm học 2019-2020 cho học sinh, sinh viên nghèo hiếu học trên địa bàn 15 xã thị trấn thuộc địa bàn Huyện Tri Tôn. 
Công ty Antraco đã trao tặng 77 suất học bổng Khuyến học – khuyến tài và nhiều phần quà “Tiếp bước đến trường” tổng trị giá 250 triệu đồng. 
Năm 2019 là năm thứ tư liên tiếp Antraco đã trao tặng học bổng khuyến học cho học sinh – sinh viên nghèo hiếu học thuộc huyện Tri Tôn nhằm chung tay thực hiện những hoạt động vì cộng đồng, góp phần chia sẻ những khó khăn để học sinh – sinh viên nghèo vượt khó tiếp tục đến trường, quan tâm chú trọng sinh viên giỏi xuất sắc để bồi dưỡng và phát triển nguồn nhân lực trẻ cho huyện nhà.
Đây cũng là hoạt động thường niên của Antraco có ý nghĩ to lớn không chỉ dừng lại ở sự hỗ trợ vật chất mà còn mang giá trị khích lệ tinh thần. Antraco mong muốn đóng góp một phần trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp đối với địa phương, góp phần cho sự phát triển vì sự nghiệp giáo dục nước nhà nói chung, huyện Tri Tôn nói riêng. 

Ông Nguyễn Thanh Hùng – Chủ tịch HĐTV Antraco (thứ tư trừ phải sang) và ông Quách Kim Long - Giám đốc Antraco ( áo xanh đứng giữa) trao học bổng khuyến học và quà cho đại diện các Quỹ khuyến học


Ông Nguyễn Thanh Hùng và Cao Quang Liêm Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện Tri Tôn ( thứ tư từ phải sang) trao học bổng Khuyến học - Khuyến tài cho 7 sinh viên đang học tại các trường Đại học tại TPHCM, Cần Thơ và An Giang.


Ông Quách Kim Long - đại diện công ty Antraco và bà  Neáng Kim Cheng - đại diện Hội khuyến học huyện Tri Tôn trao học bổng cho các em học sinh