Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Công Nghiệp & Vận Tải (Tracodi)

Tập đoàn DOJI trở thành cổ đông lớn chiến lược của Bamboo Capital

11/12/2017

(BCG) Ngày 08/12/2017, Tập đoàn DOJI (DOJI) đã công bố thông tin về việc mua vào gần 10,8 triệu cổ phiếu BCG theo hình thức giao dịch thỏa thuận và chính thức trở thành cổ đông lớn kiêm đối tác chiến lược của công ty. 

Sau thời gian tìm hiểu và đánh giá cao tiềm năng các dự án của BCG cũng như nhìn được các điểm chung trong định hướng kinh doanh của cả hai công ty, Ban lãnh đạo DOJI đã quyết định hợp tác kinh doanh thông qua hình thức đầu tư trực tiếp và trở thành cổ đông lớn của BCG. Ông Phạm Minh Tuấn – Phó Tổng giám đốc điều hành BCG chia sẻ “Việc tập đoàn DOJI trở thành đối tác chiến lược của BCG đánh dấu bước phát triển quan trọng trong việc hợp tác giữa hai bên. BCG kỳ vọng nhiều cơ hội làm việc với DOJI trong thời gian sắp tới để phát triển các lĩnh vực như bất động sản và năng lượng mặt trời – hai lĩnh vực chủ lực của chúng tôi trong giai đoạn 5 năm sắp tới”.

Cụ thể, các dự án bất động sản của BCG tại Quảng Nam và Đà Nẵng sẽ khởi công vào đầu năm 2018 với thời gian xây dựng dự kiến trong khoảng 18 tháng. Các dự án này của BCG khi đi vào hoạt động sẽ tạo ra nguồn thu đáng kể đóng góp vào cấu trúc doanh thu của công ty trong tương lai. Ngoài ra, công ty hiện cũng đang chuẩn bị các thủ tục pháp lý cần thiết nhằm triển khai xây dựng các nhà máy năng lượng mặt trời với quy mô vừa và nhỏ tại các tỉnh Long An, Quảng Nam, và Đắc Lắk trong Quý 2/2018.

Tập đoàn DOJI bao gồm 7 công ty thành viên hoạt động theo mô hình công ty mẹ và công ty con, 5 công ty liên kết góp vốn và 17 chi nhánh rộng khắp Việt Nam. DOJI có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực vàng bạc đá quý và các lĩnh vực bản lề như: Khai thác và chế tác đá quý; Sản xuất hàng trang sức; Kinh doanh vàng miếng; Xuất nhập khẩu vàng; Xây dựng hệ thống chuỗi các trung tâm và cửa hàng trang sức cao cấp trên cả nước. Từ năm 2011 đến nay, DOJI còn mở rộng đầu tư sang các lĩnh vực Bất động sản, Du lịch và Tài chính ngân hàng.

Thông tin chi tiết tham khảo tại website: http://doji.vn/

Nguồn : Bamboocapital 

Link: http://bamboocap.com.vn/events/tap-doan-doji-tro-thanh-co-dong-lon-chien-luoc-cua-bamboo-capital