Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Công Nghiệp & Vận Tải (Tracodi)

TRACODI LABOUR được cấp giấy phép đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài

13/12/2017

Công ty Cổ phần Xuất khẩu Lao động Tracodi (TRACODI LABOUR) được Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp giấy Đăng ký Kinh doanh số 0314385382 đăng ký lần đầu ngày 04 tháng 05 năm 2017 và được Bộ Lao động Thương binh Xã hội cấp giấy phép số 998/LĐTBXH-GP cho phép Công ty đưa người lao động ra nước ngoài làm việc bắt đầu từ ngày 01/12/2017.
Tiền thân Công ty TRACODI LABOUR là Khối Xuất khẩu Lao động trực thuộc Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Công nghiệp và Vận tải (TRACODI), được tách nguyên trạng theo quyết định số 46/2017/QĐ-HĐQT của Hội đồng Quản trị Công ty TRACODI ngày 02/10/2017.


  

Lớp học bồi dưỡng kiến thức nghiệp vụ


Lớp học ngoại ngữ


Thực tập sinh chào mừng Nghiệp đoàn đến phỏng vấn 


Với trên 23 năm hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, Khối Xuất khẩu Lao động (tiền thân của TRACODI LABOUR) đã cung cấp lao động vào các thị trường lớn như: Belarus, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Tiệp Khắc, Malaysia, Singapore, Macau…, tạo điều kiện cho hơn 18.500 lao động Việt Nam đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài, đóng góp tích cực cho chủ trương xóa đói giảm nghèo của Đảng và Nhà nước. Hơn nữa, hoạt động này còn đóng góp đáng kể vào doanh thu và lợi nhuận hàng năm của Công ty, gia tăng các chỉ tiêu tài chính và tạo cơ hội đầu tư cho Công ty TRACODI.

Nghiệp đoàn phổ biến những điều lưu ý trước khi tham gia phỏng vấn 
Nhờ vậy, trong giai đoạn 2014 – 2016, Công ty TRACODI đã được Hiệp hội Xuất khẩu Lao động Việt Nam chứng nhận Công ty TRACODI xếp hạng doanh nghiệp B1, xếp hạng 4 sao, và sau đó là 5 sao về thực hiện Bộ Quy tắc Ứng xử áp dụng cho các doanh nghiệp Việt Nam đưa lao động đi làm việc ở nước ngoài.
Thực tập sinh phỏng vấn đơn hàng thực phẩm
Thực tập sinh trúng tuyển đơn hàng thực phẩm 

Hướng đến năm 2018, TRACODI LABOUR tiếp tục chú trọng vào công tác tuyển dụng, đào tạo và bồi dưỡng kiến thức cần thiết đưa người lao động Việt Nam đi nước ngoài với 2 thị trường trọng điểm là Nhật Bản và Đài Loan. Công ty quyết tâm song hành cùng với sứ mệnh giải quyết sức ép việc làm trong nước, góp phần lập lại sự cân bằng trong cán cân thương mại từ nguồn ngoại tệ gửi về, và mang lại sự thịnh vượng không chỉ cho những vùng quê nghèo có người lao động di cư mà còn vì cả sự thịnh vượng chung cho đất nước.

 
Thực tập sinh xuất cảnh đi Nhật Bản