Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Công Nghiệp & Vận Tải (Tracodi)

Hội nghị gặp gỡ nhà đầu tư công ty Tracodi- Tầm nhìn và cơ hội

20/02/2017
Tại hội nghị, TCD đã giới thiệu với nhà đầu tư thông tin tổng quan về công ty cũng như kế hoạch kinh doanh cùng các dự án đang triển khai của công ty và thông tin định giá cổ phiếu của Phòng phân tích công ty chứng khoán HSC.

Năm 2016 chứng kiến kết quả kinh doanh khả quan của TCD với tổng doanh thu dự kiến đạt 824 tỷ đồng, hoàn thành 103% kế hoạch; lợi nhuận sau thuế ghi nhận 63,4 tỷ đồng, vượt 27% kế hoạch và tăng 118% so với năm 2015. Về cơ cấu doanh thu, năm 2016, hoạt động khai thác đá đóng góp lớn nhất với 36%, tiếp đến là xây dựng 29%, xuất nhập khẩu 18%, khác 13% và dịch vụ là 5%.


Một điểm nhấn quan trọng trong hoạt động của TCD trong những năm tới là tiếp tục đẩy mạnh việc khai thác đá tại công ty Antraco, nâng cấp và mở rộng đường tỉnh ĐT 830 & 824 tại huyện Đức Hòa, Bến Lức, tỉnh Long An; Khu phức hợp cao ốc văn phòng và căn hộ cao cấp tại đường CMT8, quận 1, TPHCM; Phát triển, xây dựng, nâng cấp và mở rộng đường Nguyễn Hữu Trí, Long An; Trung tâm thương mại Củ Chi.

TCD hiện đang hoàn thành các thủ tục để có thể niêm yết trên Sàn Giao dịch Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh (HSX) vào tháng 4 năm 2017 và được công ty chứng khoán HSC định giá bình quân là 17,222đ/ cổ phiếu. Được biết, cổ phiếu TCD đang giao dịch trên thị trường OTC với giá dao động 14.000đ.

Một số hình ảnh tiêu biểu tại hội nghị:

Ông Trần Nguyên- Đại diện công ty Tracodi  trình bày kế hoạch kinh doanh và các dự án của công ty.


Ông Hòang Phương- Trưởng Phòng Phân tích HSC trình bày phần định giá cổ phiếu TCD


Nhà đầu tư tham dự hội nghị