Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Công Nghiệp & Vận Tải (Tracodi)

Liên doanh ANTRACO kỷ niệm 20 năm thành lập

27/07/2016

Ngày 08/01/2016, trong không khí trang nghiêm, Chi bộ cơ sở Công ty TRACODI đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên đối với đồng chí Biện Thị Hương Giang. 

Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục Điều lệ Đảng dưới sự chủ trì của đồng chí Võ Trường Sơn – Bí thư Chi bộ cùng sự tham gia của đại diện Ban điều hành Công ty, đại diện Ban Chấp hành Công đoàn, đại diện Đoàn Thanh niên cùng các đảng viên trong Chi bộ và CBNV Trung tâm TRACODI-LAMATCEN. 

Để vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Biện Thị Hương Giang đã không ngừng phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Chủ tịch Hồ Chí Minh và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được Chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao. 

Các đảng viên trong Chi bộ thực hiện nghi lễ chào cờ 

Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đại biểu khách mời và Chi bộ, đồng chí Biện Thị Hương Giang đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh. 

Đảng viên mới tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam 

Đồng chí Nguyễn Công Đỉnh, đại diện cấp ủy, đã chúc mừng đồng chí Biện Thị Hương Giang và mong muốn đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Bên cạnh việc trao Quyết định kết nạp cho đảng viên mới, đồng chí Nguyễn Công Đỉnh đã phân công đồng chí Huỳnh Hảo Hiệp - đảng viên chính thức trong Chi bộ, tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí đảng viên mới Biện Thị Hương Giang trong thời gian thử thách 12 tháng. 

Đồng chí Nguyễn Công Đỉnh trao hoa chúc mừng đảng viên mới 

Phát biểu trong buổi lễ, bà Lê Thị Mai Loan – Phó Tổng Giám đốc Công ty TRACODI đã chúc mừng và nhắn nhủ đảng viên mới tích cực phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn cũng như thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên; đồng thời, nhắc nhở toàn Chi bộ cần đoàn kết xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh, góp phần xây dựng Chi bộ TRACODI ngày càng phát triển. 

Bà Lê Thị Mai Loan phát biểu và chúc mừng đảng viên mới 

Buổi lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ Công ty TRACODI kết thúc thành công rực rỡ, với giai điệu Quốc ca và Quốc tế ca ngân vang như chính phẩm chất của người cộng sản trung kiên, một lòng phấn đấu cho sự nghiệp vinh quang của Đảng. 

Chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ