Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Công Nghiệp & Vận Tải (Tracodi)

Tập đoàn Bamboo Capital tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2020

26/01/2021

BCG - Ngày 25/01 vừa qua, Tập đoàn Bamboo Capital (BCG) vừa tổ chức Hội nghị Tổng kết năm 2020 nhằm đánh giá hoạt động sản xuất, kinh doanh trong năm 2020 và định hướng hướng phát triển trong năm 2021.
Hội nghị có sự tham gia của ông Nguyễn Hồ Nam - Chủ tịch HĐQT BCG, các thành viên HĐQT, ban điều hành BCG, cùng các lãnh đạo các ủy ban, phòng ban BCG, Công ty Cổ phần Phát triển Nguyễn Hoàng, Tracodi, BCG Land và BCG Energy và các công ty trực thuộc.

Đây là dịp để HĐQT, ban lãnh đạo các công ty thành viên và các cán bộ chủ chốt cùng ngồi lại, trao đổi, đánh giá tổng kết hoạt động kinh doanh của một năm qua, tháo gỡ những vướng mắc, khó khăn tồn đọng để định hướng hoạt động kinh doanh trong năm 2021. Đã có 22 tham luận đầu tư sâu về nội dung được các cán bộ chủ chốt trình bày tại hội nghị. 
Năm 2020 là một năm kinh tế toàn cầu bị tác động mạnh mẽ bởi đại dịch COVID-19, nhưng cũng là năm bản lề đánh dấu sự phát triển vượt bậc của BCG với nhiều thành tựu. Giá cổ phiếu BCG liên tục tăng trong năm 2020, giá cổ phiếu ngày 31/12/2020 là 13,250 đồng, tăng gần 2 lần so với giá hồi đầu năm. Trong mảng năng lượng tái tạo, BCG Energy đã COD thành công dự án VNECO Vĩnh Long, Nhà máy năng lượng mặt trời Phù Mỹ và triển khai thành công hàng loạt dự án điện mặt trời áp mái tại nhiều tỉnh thành trên cả nước.
Thương hiệu BCG Land cũng tạo được dấu ấn trên thị trường bất động sản với hàng loạt dự án cao cấp được triển khai trong năm 2020 như Casa Marina Premium và mới đây nhất là dự án khu phức hợp thương mại và căn hộ cao cấp King Crown Infinity tại trung tâm Thành phố Thủ Đức.

Tổng kết hội nghị, BCG quyết tâm hoàn thành mục tiêu kinh doanh đề ra năm 2021. Đồng thời, Chủ tịch HĐQT, ông Nguyễn Hồ Nam cũng nhấn mạnh, trong năm 2021, BCG sẽ tiếp tục tập trung đào tạo nguồn nhân lực và xây dựng văn hóa doanh nghiệp gắn kết, đồng lòng. Lấy yếu tố con người và văn hóa doanh nghiệp làm lợi thế cạnh tranh để đưa BCG vươn xa, phát triển bền vững trong tương lai.