Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Công Nghiệp & Vận Tải (Tracodi)
Ông Nguyễn Hoàng Hiểu

Ông Nguyễn Hoàng Hiểu

Tổng Giám Đốc

Với hơn 20 năm kinh nghiệm, ông Nguyễn Hoàng Hiểu từng đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng trong các công ty Bất động sản, công ty Tư vấn Quản lý dự án, công ty xây dưng quốc tế và Việt Nam. Bên cạnh đó, ông là người lấy đạo đức làm nền tảng, mọi công việc luôn hướng đến sự sáng tạo và hiệu quả.

Ông Hiểu tốt nghiệp thạc sĩ kinh doanh tại Columbia Southern University (CSU-USA), kỹ sư xây dựng tại Đại học Xây dựng Hà Nội, cử nhân Tài chính Doanh nghiệp tại đại học Kinh tế TP.HCM (UEH).

Ông Nguyễn Đức Thái

Ông Nguyễn Đức Thái

Phó Tổng Giám Đốc - Phụ trách Quản lý Chi phí Hợp đồng

Ông Nguyễn Đức Thái được bổ nhiệm chức Phó Tổng Giám đốc phụ trách Quản lý Chi phí Hợp đồng Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Công nghiệp và Vận tải từ tháng 11/2022.

Ông Thái đã có hơn 10 năm kinh nghiệm về kết cấu và vật liệu và làm việc tại các công ty hàng đầu thế giới tại Pháp như TOTAL, CS Group, Vulcain Engineering.

Ông Thái tốt nghiệp kỹ sư ngành cầu đường đại học GTVT Hà Nội, tiến sỹ ngành kết cấu và vật liệu tại trường đại học cầu đường Paris - Pháp.

Ông Thân Thế Hanh

Ông Thân Thế Hanh

Phó tổng giám đốc phụ trách Khối định mức và Giám sát

Ông Thân Thế Hanh có hơn 25 năm công tác và kinh nghiệm trong ngành ngân hàng với nhiều vị trí quản lý cấp cao. Ông là một trong những người đầu tiên tham gia thành lập ngân hàng Việt Nam tại Cambochia. Trong hơn 8 năm làm việc tại Campuchia, ông Hanh đã trực tiếp tham gia thành lập hai ngân hàng lớn: Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) và Ngân hàng TMCP Quân đội (MB). Hiện nay, ông Hanh là Phó Tổng Giám đốc của TRACODI.

Ông Hanh tốt nghiệp Đại Học Kinh tế TPHCM với 2 chuyên ngành Kinh tế - Tài chính và Ngoại thương.

Ông Nguyễn Văn Bắc

Ông Nguyễn Văn Bắc

Phó Tổng Giám Đốc phụ trách Tài chính

Ông Bắc được bổ nhiệm vị trí Kế toán trưởng của Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Công Nghiệp Và Vận Tải (TRACODI) từ năm 2020. Với kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực Kế toán - Tài chính, ông đã tham gia vào công ty từ những ngày đầu thành lập và có công đóng góp nhất định vào sự phát triển của công ty trong suốt thời gian dài. 

Ông Bắc chịu trách nhiệm về hoạt động kế toán và tài chính công ty mẹ và các công ty thành viên. Đảm nhận phân tích, dự báo tình hình tài chính, tư vấn Ban Lãnh đạo những giải pháp tài chính kế toán giúp công ty đạt hiệu quả nhất.

Ông Bắc tốt nghiệp Cử nhân Kế toán trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh.

Ông Đoàn Quang Thuận

Ông Đoàn Quang Thuận

Phó Tổng Giám đốc phụ trách Kỹ thuật Thi công Xây dựng Dân dụng

Ông Đoàn Quang Thuận có hơn 22 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Xây dựng & Quản lý dự án. Ông từng đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng trong các công ty Bất động sản, các Tập đoàn xây dựng quốc tế đa quốc gia và Việt Nam. Ông là người quyết đoán, luôn hướng đến sự cải tiến và hiệu quả. Ông Thuận tốt nghiệp kỹ sư ngành cầu đường đại học GTVT Hà Nội.

Ông Trần Văn Đức

Ông Trần Văn Đức

Phó Tổng Giám đốc phụ trách Trung tâm Cung Ứng - Đấu Thầu

Ông Trần Văn Đức là Phó Tổng Giám Đốc Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Công Nghiệp Và Vận Tải (TRACODI). Với chuyên môn sâu rộng về lĩnh vực Quản lý đấu thầu, Tài chính, M&A … và kiến thức trong lĩnh vực quản lý doanh nghiệp; ông đã góp phần tối ưu hóa chi phí doanh nghiệp trong công tác đấu thầu, hỗ trợ tốt trong công tác M&A dự án. Với cương vị mới là P.TGĐ Công ty, Ông sẽ góp phần tạo nên một nền tảng vững chắc để tiếp tục phát triển danh tiếng của Tracodi – doanh nghiệp hàng đầu trong ngành xây dựng cơ sở hạ tầng. Ông Đức tốt nghiệp cử nhân Quản trị kinh doanh và MBA tại trường Đại học Mở TP.HCM.

Bà Nguyễn Thị Thanh Hương

Bà Nguyễn Thị Thanh Hương

Phó Tổng Giám Đốc điều hành

Bà Nguyễn Thị Thanh Hương có hơn 26 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán, tài chính ngân hàng

Bà từng đảm nhiệm các vị trí quản lí cao cấp tại các ngân hàng lớn tại Việt Nam như: Giám đốc phòng giao dịch Ngân hàng ACB, Giám đốc khu vực ngân hàng NCB, Giám đốc trung tâm ngân hàng giao dịch quốc tế và giám đốc Hub-giải pháp thanh toán ngân hàng SCB

Bà Nguyễn Thị Thanh Hương gia nhập Tracodi vào tháng 7/2022

Bà Hương tốt nghiệp ngành Tài chính Ngân hàng của Học viện Ngân hàng, ngành ngôn ngữ Anh trường Đại học Ngoại Ngữ-Đại học quốc gia Hà Nội, thạc sĩ Quản trị kinh doanh trường Đại học Bolton, Vương Quốc Anh

Ông Nguyễn Viết Đoàn

Ông Nguyễn Viết Đoàn

Kế toán trưởng

Ông Nguyễn Viết Đoàn được bổ nhiệm Kế toán trưởng Công ty Tracodi từ tháng 01/2022. Với hơn 15 năm kinh nghiệm về kế toán – tài chính tại các công ty niêm yết và các tập đoàn trong nước cũng như nước ngoài.

Ông đã từng làm Kế toán trưởng tại Công ty International Press Softcom (Việt Nam) _ Trực thuộc tập đoàn đa quốc gia của Singapore, Kế toán trưởng Tập Đoàn Tân Tạo, Thành viên HĐQT Công ty CP Tân Tạo Hanel, Thành viên ban kiểm soát Công ty CP du lịch Sài Gòn Đà Lạt, Công ty CP Sài Gòn Quảng Bình, trợ lý tài chính Công ty CP Tập Đoàn Hoa Sen và giảng viên thỉnh giảng trường ĐH Tôn Đức Thắng.