Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Công Nghiệp & Vận Tải (Tracodi)
Ông Tan Bo Quan, Andy

Ông Tan Bo Quan, Andy

Thành viên Hội đồng quản trị độc lập

Ông Tan Bo Quan, Andy được bổ nhiệm làm thành viên độc lập Hội đồng quản trị tại Công ty Cổ phần đầu tư Phát triển Công nghiệp và Vận tải (TRACODI) vào tháng 4/2019

Ông có nhiều năm kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực dịch vụ tư vấn tài chính, bảo hiểm, bất động sản và có mối quan hệ sâu rộng với các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Ông Andy là người đồng sáng lập và giữ chức vụ Giám đốc điều hành tại A Consulting Group Pte. Ltd từ năm 2014 – 2016. 

Ông Andy đã tốt nghiệp Cử nhân Truyền thông và Báo chí tại trường Đại học Quốc gia Singapore.

 
Ông Tomas Sven Jaehnig

Ông Tomas Sven Jaehnig

Thành viên Hội đồng quản trị độc lập

Ông Tomas Sven Jaehnig hiện là Thành viên Hội đồng quản trị độc lập của TRACODI từ tháng 4 năm 2017

Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tác dụng cụ sản xuất cũng như nội thất; kinh doanh thương mại và ngoại thương. Ông Sven hiện là Nhà sáng lập, Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Giám đốc tài chính Công ty TNHH Indoba (Indoba GmbH) và là Giám đốc tài chính Công ty TNHH Gartinex (Gartinex GmbH).

Ông Sven đã hoàn thành các chứng chỉ về Quản trị kinh doanh; Kiểm soát chất lượng; Kinh tế và Luật pháp; Chứng chỉ Quản lý Công ty TNHH (GmbH Managing Director) tại Đức.

Ông Morishima Kenji

Ông Morishima Kenji

Thành viên Hội đồng quản trị độc lập

Ông Morishima Kenji hiện là thành viên Hội đồng quản trị độc lập của TRACODI từ tháng 4 năm 2017.

Với 16 năm hoạt động trong lĩnh vực Quản trị kinh doanh và Thương mại. Ông Morishima hiện là nhà sáng lập kiêm Giám đốc Công ty TNHH Dream Off - ASA từ năm 2001 và Công ty Cổ phần World Creation từ năm 2014