Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Công Nghiệp & Vận Tải (Tracodi)
Ông Tan Bo Quan, Andy

Ông Tan Bo Quan, Andy

Thành viên độc lập Hội đồng quản trị

Ông Tan Bo Quan, Andy được bổ nhiệm làm thành viên độc lập Hội đồng quản trị tại Công ty Cổ phần đầu tư Phát triển Công nghiệp và Vận tải (TRACODI) vào tháng 4/2019

Ông có nhiều năm kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực dịch vụ tư vấn tài chính, bảo hiểm, bất động sản và có mối quan hệ sâu rộng với các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Ông Andy là người đồng sáng lập và giữ chức vụ Giám đốc điều hành tại A Consulting Group Pte. Ltd từ năm 2014 – 2016. 

Ông Andy đã tốt nghiệp Cử nhân Truyền thông và Báo chí tại trường Đại học Quốc gia Singapore.

 
Ông Tomas Sven Jaehnig

Ông Tomas Sven Jaehnig

Thành viên độc lập Hội đồng quản trị

Ông Tomas Sven Jaehnig hiện là Thành viên Hội đồng quản trị độc lập của TRACODI từ tháng 4 năm 2017

Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tác dụng cụ sản xuất cũng như nội thất; kinh doanh thương mại và ngoại thương. Ông Sven hiện là Nhà sáng lập, Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Giám đốc tài chính Công ty TNHH Indoba (Indoba GmbH) và là Giám đốc tài chính Công ty TNHH Gartinex (Gartinex GmbH).

Ông Sven đã hoàn thành các chứng chỉ về Quản trị kinh doanh; Kiểm soát chất lượng; Kinh tế và Luật pháp; Chứng chỉ Quản lý Công ty TNHH (GmbH Managing Director) tại Đức.

Ông Dương Anh Văn

Ông Dương Anh Văn

Thành viên độc lập Hội đồng quản trị

Ông Dương Anh Văn được bổ nhiệm làm thành viên độc lập Hội đồng quản trị tại Công ty Cổ phần đầu tư Phát triển Công nghiệp và Vận tải (TRACODI) vào tháng 4/2023.
Ông có nhiều năm kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực dịch vụ tư vấn luật quốc tế, quyền sở hữu trí tuệ và phát triển, chuyển giao công nghệ mới. Ông có mối quan hệ sâu rộng với các nhà đầu tư trong và ngoài nước đặc biệt là Hàn Quốc và Nhật Bản. Ông Văn là Chuyên gia tư vấn pháp lý cao cấp của Cty TNHH sở hữu trí tuệ ACTIP từ 2012 - nay; đồng sáng lập và giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc tại Công ty Cổ phần đầu tư và Phát triển công nghệ Dương Gia từ năm 2020 - nay. 
Ông Văn đã tốt nghiệp Cử nhân Luật Quốc tế - Đại học Luật Hà Nội, Cử nhân Kinh tế quốc tế - Đại học Ngoại Thương, Thạc sĩ  Luật Quốc tế - Học viện Ngoại Giao.