Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Công Nghiệp & Vận Tải (Tracodi)

Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2014

Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2014 và triển khai nhiệm vụ năm 2015

Sáng ngày 06/02/2015, Đảng ủy cơ sở Công ty cổ phần Đầu tư Phát triển Công nghiệp và Vận tải (TRACODI) đã tổ chức “Hội nghị Tổng kết công tác Đảng năm 2014 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2015". Tham dự Hội nghị có các đồng chí đại diện Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh Long An, đại diện Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở, đại diện Chi đoàn cơ sở cùng toàn thể đảng viên Đảng bộ cơ sở Công ty TRACODI.

Đ/c Lê Hồng Nguyện, Bí thư Chi bộ Tài chính Kế toán khai mạc Hội nghị

Chào cờ khai mạc

Tại Hội nghị, thay mặt Đảng ủy cơ sở Công ty TRACODI, đồng chí Lê Chí Thành, Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty TRACODI đã trình bày Báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2014 và phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2015. Theo đó, năm 2014, mặc dù không hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch đề ra nhưng hoạt động của Đảng bộ luôn đảm bảo được yêu cầu quy định của Điều lệ Đảng, luôn phát huy tốt vai trò lãnh đạo, nỗ lực thực hiện những chương trình, mục tiêu, nhiệm vụ đề ra trên các mặt công tác. Chú trọng lãnh đạo công tác xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh về chính trị, tư tưởng và tổ chức; triển khai sâu rộng việc học tập các Nghị quyết của Trung ương; thường xuyên phổ biến tình hình thời sự trong nước và quốc tế; tích cực tham gia các hoạt động chung do Đảng ủy cấp trên tổ chức; lãnh đạo thực hiện và chấp hành tốt mọi chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, các Nghị quyết của Đảng ủy cấp trên. Trong năm 2015, Đảng ủy Công ty đề ra một số chỉ tiêu phấn đấu như sau: Phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch đề ra; có trên 92% cán bộ, đảng viên học tập, nghiên cứu, quán triệt các nghị quyết; phấn đấu kết nạp 02 đảng viên; phấn đấu có 100% chi bộ đạt trong sạch, vững mạnh; lãnh đạo tổ chức Đại hội nhiệm kỳ đúng tiến độ, thời gian, đúng Điều lệ Đảng.

Hà Ngọc Vân, Phó Bí thư Đảng ủy trình bày báo cáo kết quả kiểm tra, giám sát năm 2014 và kế hoạch năm 2015

Hội nghị cũng đã trao đổi, góp ý thẳng thắn nội dung báo cáo và các ý kiến đề xuất trong đó tập trung vào đánh giá công tác lãnh đạo của Đảng đối với các mặt hoạt động của Công ty trong năm 2014; về định hướng thay đổi hình thức tổ chức cơ sở đảng năm 2015.

Cũng tại Hội nghị, Đảng ủy Công ty đã tuyên dương, khen thưởng 2 tập thể đạt tiêu chuẩn Chi bộ trong sạch, vững mạnh và 4 cá nhân tiêu biểu đạt tiêu chuẩn đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2014.